K.S. TERMINALS (THAILAND) CO.,LTD.
บริษัท เค.เอส. เทอร์มินอล (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัท เค.เอส. เทอร์มินอล (ไทยแลนด์) จำกัด

K.S. TERMINALS (THAILAND) CO.,LTD., บริษัท เค.เอส. เทอร์มินอล (ไทยแลนด์) จำกัด

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์งานระบบไฟฟ้า

      K.S.Terminals Group. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1973  ชื่อ บริษัท เดิมคือ Ken Shing industrial  เริ่มต้นพี่น้องสามคน เพียงการลงทุน 3000 NTD สตูดิโอ 18 ตารางเมตร การเริ่มต้นธุรกิจที่ประเทศไต้หวัน..

ปัจจุบัน K.S.Terminals Group.ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Terminals , Assembly part , Cable ties, 3C Connector , Automotive Connectors , Green Energy Connector รวมทั้งอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับระบบเดินสายไฟทั้งหมด ภายใต้ยี่ห้อ "KST"

ในปี 2002  K.S.Terminals Group. ได้จดทะเบียนบริษัทเป็น มหาชน ได้เข้าร่วมหุ้นในตลาดหลักทรัพย์

ด้วยกระบวนการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัยและมีคุณภาพ ทำให้ผลิตภัณฑ์ "KST" เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ทั้งยุโรป อเมริกา เอเซีย รวมกว่า 97 ประเทศ ผลิตภัณฑ์มากกว่า 18,500 รายการ ด้วยเครื่องจักรมากกว่า  1,200 เครื่อง จึงกล่าว ได้ว่า K.S.Terminals Group. เป็นโรงงานผลิต terminals และอุปกรณ์ประกอบสายไฟอื่นๆ ที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งในเอเซีย

ในปี 2013 กลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า K.S.Terminals Group.. จึงได้เพิ่มฐานการบริการแห่งใหม่ในประเทศไทย เพื่อรองรับตลาดในภูมิภาคเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น ไทย เวียดนาม มาเลเชีย สิงคโปร์ พม่า ฯลฯ จากคุณภาพ การบริการและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เหล่านี้ล้วนเป็นปรัชญาการดำเนินงานของ K.S.Terminals Group. เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุดในการฉีดขึ้นรูปเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงและได้ผลิตภัณฑ์ที่มี คุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์ของ K.S.Terminals Group.ได้ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน สากลจากสถาบันต่างๆ ได้แก่ UL, CE, CSA, RoHS, ISO9001,QC08000,ISO14001 , ISO/TS16949

ด้วยการดำเนินนโยบายที่จะค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนถึงนโยบายการรักษาสิ่งแวดล้อม เราจึงเชื่อมั่นว่า K.S.Terminals Group. จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในการผลิต Cable ties , Terminals , Connectors และอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบเดินสายไฟได้ในที่สุด

K.s.terminals Group มีความยินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จในธุรกิจร่วมกัน ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถชม เพื่อการบริการลูกค้าที่ครอบคลุมทั่วโลก บริษัท KST มีสำนักงานใหญ่ใน ไต้หวัน และเปิดสาขาย่อยที่ ประเทศไต้หวัน , จีน ,อเมริกา , ไทย,  โดยในแต่ละสาขาของกลุ่มบริษัทในเครือ ยินดีให้การบริการอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด


down load catologue
http://edm.ksterminals.com/

บริษัท เค.เอส. เทอร์มินอล (ไทยแลนด์) จำกัด

K.S. TERMINALS (THAILAND) CO.,LTD.

499/5 หมู่ที่ 13 ซ.กิ่งแก้ว 25/1 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

0901988665

Contact: anuchit yang