หมวด

Containers

1
Containers
Toggle Clamp Thailand

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยาม มาสเตอร์ พรีซีชั่น ทูล

Toggle Clamp ท็อกเกิ้ลแคลมป์ แคลมป์นก (Toggle clamp) Toggle Clamps ท็อกเกิ้ล แคลมป์ หรือแคลมป์นก สำหรับจับยึดแม่พิมพ์ และ จิ๊กจับวัดงาน 1.ท็อกเกิ้ลแคลมป์ กดลง แนวตั้ง Vertical Hold-Down Toggle Clamp 2.ท็อกเกิ้ลแคลมป์ กดลง แนวนอน Horizontal Hold-Down Toggle Clamp 3.ท็อกเกิ้ลแคลมป์ แบบดัน Push-Action Toggle Clamp 4.ท็อกเกิ้ลแคลมป์ ดึง แนวนอน Horizontal Pull-Action Toggle Clamp

toggle clamp/แคลมป์นก

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
Plastic Box (ลังพลาสติก)

บริษัท เวิร์คไอคอน เทคโซลูชั่นส์ จำกัด

สินค้าแนะนำ Plastic Box สำหรับบรรจุของ ในงาน Distribution/Logistic/Warehouse, ในโรงงาน, ในห้องยา, ในโรงพยาบาล, ในงานห้องพัสดุ เป็นต้น (ขายส่ง จำนวนมาก) มีให้เลือกหลากหลายขนาด (ตามรูป) รายละเอียด : https://goo.gl/pLpFdE

logisticlogisticsplastic boxลังพลาสติกลังพลาสติกทึบ

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
Insulation Liner

บริษัท แมททีเรียล เวิลด์ จำกัด

“ฉนวนกันความร้อนในตู้คอนเทนเนอร์” คือ ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องสินค้าในตู้คอนเทนเนอร์จากความร้อน ความชื้น ที่เกิดจากการควบแน่นระหว่างขนส่ง

etletl linerฉนวนกันความร้อนตัวควบคุมอุณหภูมิ

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
ลังพลาสติกแบบเปิดข้าง

ห้างหุ้นส่วนจำกัด คิวบิค พลัส คอมเมอร์เชียล

ลังพลาสติกแบบเปิดข้าง-ด้านกว้างและด้านยาว ด้วยนวัตกรรมการออกแบบเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน สามารถหยิบสินค้าด้านในลังได้ทันทีโดยไม่ต้องยกเข้ายกออก

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
สินค้าขายดี
สินค้าขายดี
Attached Lid Conthiner

บริษัท แมททีเรียล เวิลด์ จำกัด

สินค้าแนะนำ Attached Lid Conthiner สำหรับบรรจุของ ในงาน Distribution/Logistic/Warehouse, ในโรงงาน, ในห้องยา, ในโรงพยาบาล, ในงานห้องพัสดุ เป็นต้น (ขายส่ง จำนวนมาก)

attached lid containerlogistic

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
Green Pallet

แมททรีเรียลเวิร์ล

Green Pallet เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ถูกพัฒนามาจากพาเลทไม้ โดยไม้ทีจะนำมาใช้จะถูกบดให้มีขนาด 12-15มิลลิเมตร ถูกอบให้มีความชื้นไม่เกิน 4% เเล้วจึงมาผสมกับกาวสังเคราะห์หลังจากนั้นฉีดเข้าเเม่พิพม์ ภายใต้อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส ความดัน 250 Bar เป็นเวลา 65 วินาที จึงปราศจากเเมลงเเละ ปลวก ้วยอุณหภูมิที่สูงเเละความดันสูง ไม่ต้องผ่านกระบวนทางความร้อน เเละผ่านการรมยา

พาเลทไม้ (wooden pallet)

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
1