หมวด

Indicators

12
Indicators
 Flow Sight Glass กระจกมองของไหล SS316

บริษัท พีเจ เทค ซัพพลาย จำกัด

การใช้งาน: สำหรับแก๊สและของเหลว วัสดุ: กระจกหน้าต่างกระจกนิรภัย Body.SS316; ปะเก็น - เทฟลอน;                                      ใบพัด - (1) พลาสติก ABS, (2) PVDF, (3) ตัวเลือก ข้อ จำกัด ด้านอุณหภูมิ: สำหรับใบพัด - (1) พลาสติก ABS: 70?C, (2) PVDF: 140?C ขีดจำกัดความดัน: FW-1: 150 psig (10.34 บาร์); FW-2: 125 psig (8.62 บาร์)  

 เกจวัดระดับน้ำและเคมีในถัง Water Tank Level Indicator Sight glass indicetor SS304 เกจวัดระดับน้ำ Level Gauge กระจกมองน้ำข้างถัง Sight Glass Sight Glass กระจกวัดอัตราการไหลสำหรับแก๊สและของเหลว  เครื่องวัดระดับน้ำในถัง Float & Board Type Level Indicator กระจกมองน้ำไหลใบพาย SS316 Level Gauge

flow metersight glass level gaugesight glassกระจกดูน้ำไหล

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
สินค้าขายดี
ชุดทดสอบอัลคาไลน์ในน้ำ Alkalinity Test Kit

บริษัท เอสพลัส คอร์ป จำกัด

ชุดทดสอบ Alkalinity เป็นการวัดค่าบอกความเป็นด่างของน้ำ ถ้ามี Alkalinity ในน้ำ พอเหมาะจะทำหน้าที่เป็น Buffer ช่วยไม่ให้ pH เปลี่ยนแปลงเร็ว ถ้า Alkalinity ต่ำจะทำให้ pH เปลี่ยนแปลงเร็วอาจทำให้สัตว์น้ำเป็นอันตรายได้ Alkalinity เหมาะสำหรับการตรวจสอบน้ำในสระว่ายน้ำฟาร์มกุ้ง งานเพาะเลี้ยงพืชน้ำ รวมถึงน้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่าง

alkalinity test kitwater test kitชุดทดสอบคุณภาพน้ำชุดทดสอบค่าอัลคาไลน์ในน้ำ

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
Digital Indicator

บริษัท ออลเซนเทค จำกัด

เครื่องรับสัญญาณ Analog แปลงเป็นตัวเลข Digital แสดงผลออกผ่านหน้าจอตัวเลขขนาดใหญ่ สามารถรับสัญญาณมาตรฐาน 0-1V, 1-5V , 0-5V , 0-10V , 4-20mA , สามารถตั้งค่า Alarm limit HI GO LOW ได้หลายรูปแบบ พร้อมฟังก์ชั่น Scaling function เพื่อให้แสดงผลตัวเลขตามต้องการ ฟังก์ชั่น Zero เพื่อปรับค่าที่ให้เป็นศูนย์ เอาท์พุทเป็นแบบรีเลย์ใช้่งานได้ทันที

analog inputanalog input & digital input/outputdigital display meterdigital indicator

รายละเอียด ติดต่อ

สินค้าขายดี
12