KAO MANEE INTER GUARD GROUP LTD.,PART.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เก้ามณี อินเตอร์การ์ด กรุ๊ป
โพสเมื่อ
จำหน่ายราคาส่ง  LUKO SPORT CHECK ชุดเช็ครอยร้าวน้ำยาตรวจสอบรอยร้าว รอยรั่ว,ชุดเช็ครอยร้าว,น้ำยาตรวจสอบรอยร้าว,LUKO,Industrial Services/Repair and Maintenance
รหัสสินค้า
NANA-164580
ชื่อสินค้า
จำหน่ายราคาส่ง LUKO SPORT CHECK ชุดเช็ครอยร้าวน้ำยาตรวจสอบรอยร้าว รอยรั่ว
แบรนด์
LUKO
โมเดล
LUKO SPORT CHECK
ขนาด
16oz.
เวลาการจัดส่ง
3-5Day(s)
การขนส่ง
จัดส่งทั่วประเทศ
รายละเอียด:

LUKO SPORT CHECK ชุดเช็ครอยร้าวของเซรามิค, แก้ว,โลหะ และอื่นๆ

หารอยร้าวให้พบด้วยวิธีง่ายๆโดยใช้เสปรย์ตรวจหารอยร้าว ไม่เป็นพิษ วิธีการไม่ยุ่งยากสามารถตรวจหาเองได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ใช้ได้กับวัสดุเกือบทุกประเภท เช่นโลหะ พลาสติก แก้ว เซรามิกส์ เป็นต้น การตรวจสอบหารอยร้าวด้วยน้ำยาแดง-ขาวเป็นการตรวจสอบด้วยสายตา ซึ่งเป็นการตรวจสอบที่ง่ายและสะดวกเหมาะสำหรับการตรวจรอยร้าวที่ฝังลึก สำหรับน้ำยาที่ตรวจสอบมีการจัดไว้เป็นชุดบรรจุในกระป๋องเสปรย์ ซึ่งสะดวกต่อการใช้งาน ระบบการเช็ครอยร้าวด้วยน้ำยาแดง-ขาวได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นวิธีการที่ดีและง่ายที่สุดในการตรวจสอบรอยร้าวบนพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุน

LUKO ชุดเช็ครอยร้าวในชุดประกอบด้วยสเปรย์ 3 กระป๋อง 
1.1 Solvent Removable Penetrant 
สเปรย์ล้างคราบสกปรก A เป็นน้ำยาทำความสะอาดผิวหน้าก่อนทำการตรวจสอบ มีคุณสมบัติในการชำระล้างสูง ไม่ติดไฟ สื่อไฟฟ้าไม่ทิ้งคราบหลงเหลือ เมื่อสเปรย์ลงผิวงานแล้วให้ใช้ผ้าเช็ดแห้งอีกครั้ง 
1.2 Red Dye Penetrant 
สเปรย์แทรกซึมพลังสูง B เป็นน้ำยาที่มีอำนาจการแทรกซึมสูงจะเข้าไปทุกซอกทุกมุมของผิวหน้าที่ตรวจสอบแม้รอยร้าวจะมีขนาดเล็กเพียงใดก็ตามน้ำยานี้มีลักษณะใส และเป็นสีแดงให้สเปรย์น้ำยาทิ้งไว้ประมาณ 1 – 10 นาทีแล้วทำความสะอาดอีกครั้งด้วยผ้าแห้งและใช้สเปรย์ล้างคราบสกปรก A จนไม่มีคราบสีแดงหลงเหลือบนผิวหน้า 
1.3 Penetrant Spray 
สเปรย์แป้งแสดงผลรอยรั่ว C เป็นน้ำยาแจ้งผล มีลักษณะเป็นวุ้นแป้งเมื่อแห้งสนิมจะกลายเป็นผงแป้งที่มีขนาดเล็กและละเอียดมาก โดยจะดูดซึมน้ำยาแทรกซึม(สีแดง) ขึ้นมาจากรอยร้าวทำให้สามารถทราบถึงตำแหน่งและขนาดของรอยร้าวได้อย่างละเอียดแม่นยำ ใช้น้ำยาสเปรย์นี้เมื่อผ่านขั้นตอนที่ 1 และ 2 เรียบร้อยแล้วเมื่อทราบผลเป็นที่ต้องการแล้ว สามารถล้างน้ำยานี้ได้ง่ายดาย ด้วยน้ำสะอาดโซลเว้นท์ และสารละลายแทบทุกชนิด 
สนใจสินค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ/ รับปรึกษา ให้บริการพร้อมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 
สินค้าทุกตัวมีใบรับรองสินค้า MSDS ค่ะ 

คำค้นหา:
น้ำยาตรวจสอบรอยร้าว ชุดเช็ครอยร้าว

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เก้ามณี อินเตอร์การ์ด กรุ๊ป

KAO MANEE INTER GUARD GROUP LTD.,PART.

145/13 ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง 21150

0824774620 (นก)
082-4774620

Contact: ชนากานต์ โคตรเสนา

Email: nok35-pai@hotmail.com